Hoa Bách Thảo
Vật Liệu:
4 cái trứng bắc thảo
1 lb tôm lột vỏ, rửa sạch, lau khô
1 Tbsp Bột đậu xanh
1 cái lòng trắng trứng
1 cup bột bánh mì vụng
1 Tbsp tỏi xay nhuyễn
Muối, đường, bột nêm, tiêu, dầu mè, dầu để chiên
Cách Làm:
Trứng bắc thảo luộc chín, bóc vỏ, lau khô.
Tôm ướp gia vị, xay rồi quết cho dai
Dùng Tôm bọc trứng bách thảo lại, rồi lăn qua vụng bánh mì....đem chiên vàng với lửa nhỏ để tránh tôm phồng quá, khi cắt ra tôm sẽ không dín vào trứng ...
Dùng với củ kiệu, dưa ớt tỏi chua ngọt
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét