Pages

Bánh Cuốn Tráng Hơi






Bánh Cuốn Tráng Hơi
Vật Liệu:
-  1 gói bột gạo (16 oz)
- 1 gói bột bánh bột lọc ( hoặc corn starch, tapioca starch) 14 oz
- 1 Tbps muối
- 4 cups nước lạnh
- 4 1/2 cups nước sôi
Cách Làm:
-Cho bột, muối vào thau, dung 4 cups nước lạnh quay tan bột,, để chobột nở khoãng 30'.
- Nấu 4 1/2 cups nước sôi cho vào bột quay đều lên
- Cho nước vào đầy 3/4 nồi
- Căng vải cho that căng, đợi nước sôi
- Dùng vá bang múc bột tráng đều lên vải, đậy nắp lại, hấp khoáng 1', bánh phồng lên , trong là bánh đã chin.
- Lấy bánh ra cho nhân vào cuốn lại.

Không có nhận xét nào: