Vật Liệu:
- 1 pound thịt bò ribeye
- 1/2 củ hành tây
- 1/2 cái ớt chuông xanh, đỏ
- 2 oz nấm tươi
- 2 oz pate gan
- 2 Tbsp saté XO
- 2 tép tỏi bằm nhuyễn
- 1 Tbsp xì dầu Magi
- 1 Tbsp đường
- 1/2 tsp muối, hay 1 tsp bột nêm
- 1 tbsp dầu olive
Cách Làm:
- Thịt bò cắt miếng vừa ăn ướp tỏi, xì dầu, đường
- Hành, ớt cắt miếng nhỏ cở thịt bò
- Pate tán nhuyễn
- Cho dầu vào chảo đợi thiệt nóng cho thịt bò vào ( để 1 lớp thôi ) cho vàng 1 mặt hẳn lật mặt kia, cho pate và saté XO vào đảo đều, tiếp đến cho hành, ớt , nấm vào, xào cho hơi thấm, nêm lại với muối hay bột nêm.
-Dọn ra diã dùng với cơm trắng hay bánh mì
- 1 pound thịt bò ribeye
- 1/2 củ hành tây
- 1/2 cái ớt chuông xanh, đỏ
- 2 oz nấm tươi
- 2 oz pate gan
- 2 Tbsp saté XO
- 2 tép tỏi bằm nhuyễn
- 1 Tbsp xì dầu Magi
- 1 Tbsp đường
- 1/2 tsp muối, hay 1 tsp bột nêm
- 1 tbsp dầu olive
Cách Làm:
- Thịt bò cắt miếng vừa ăn ướp tỏi, xì dầu, đường
- Hành, ớt cắt miếng nhỏ cở thịt bò
- Pate tán nhuyễn
- Cho dầu vào chảo đợi thiệt nóng cho thịt bò vào ( để 1 lớp thôi ) cho vàng 1 mặt hẳn lật mặt kia, cho pate và saté XO vào đảo đều, tiếp đến cho hành, ớt , nấm vào, xào cho hơi thấm, nêm lại với muối hay bột nêm.
-Dọn ra diã dùng với cơm trắng hay bánh mì
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét