Pages

Cá Hấp Hành Gừng và Saté XO




Vật Liệu:

- 1 1/2 pound cá cod fillets ( sea bass, tilapia...)
- 2 Tbsp xì dầu
- 1/2 muối
- 1 tsp đường
- 1 tsp dầu mè
- 1 Tbsp rượu cooking wine
- 2 Tbsp saté XO
- 2-3 cọng hành lá
- 2 miếng gừng cở ngón tay
- 1 Tbsp dầu
Cách Làm:
- Hành , gừng cắt nhỏ giống cọng tăm
- Cá cắt lát hơi dày ( hoặc để nguyên miếng )ướp với muối xì dầu, đường, rượu. để lên trên cái diã sâu lòng, rải gừng lên trên mặt cá
- Bắt nồi nước nóng , cho diã cá vào nồi hấp khoãng 10 -15'
- Cho dầu và saté XO vào 1 cái nồi nhỏ, nấu cho nóng, khi lấy cá ra khỏi xửng thì cho hành lá lên và đổ dầu saté lên trên cá.
- Dọn nóng ăn với cơm

Không có nhận xét nào: